โปรแกรมบันทึก บริหารจัดการเวลาการทำงาน

ปลดล็อกประสิทธิภาพการทำงาน ยกระดับธุรกิจด้วยระบบจัดการแอดมิน โปรแกรมบันทึก  บริหารจัดการเวลาการทำงาน และระบบลงเวลาออนไลน์ ผ่าน BAMS (Business Activities Management System) ในยุคดิจิทัลที่ทุกธุรกิจมุ่งสู่อนาคตการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพกลายเป็นหัวใจสำคัญ โปรแกรมบันทึกบริหารจัดการเวลาการทำงานระบบจัดการแอดมินและระบบลงเวลาออนไลน์เปรียบเสมือนผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณปลดล็อกศักยภาพของพนักงาน ยกระดับธุรกิจของคุณไปสู่อีกขั้น ระบบจัดการแอดมิน: ผู้ช่วยมือระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยจัดการข้อมูลพนักงานบอกลาเอกสารกองโตจัดการข้อมูลพนักงานลาหยุดและอื่นๆได้อย่างมีระบบบนแพลตฟอร์มออนไลน์อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกแก่ทั้งพนักงานและฝ่ายทรัพยากรบุคคลให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นบนมือถือมากไปกว่านั้นยังสามารถรายงานสรุปข้อมูลการลาหยุดและข้อมูลสำคัญต่างๆช่วยให้วิเคราะห์และตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมบันทึก บริหารจัดการเวลาการทำงาน:  บันทึกลายละเอียดการทำงานได้อย่างแม่นยำกว่าที่เคยหมดปัญหาการลงเวลาผิดพลาดสามารถบันทึก เวลาเข้าออกงานลาหยุดพักทานอาหารและข้อมูลการทำงานอื่นๆผ่านระบบออนไลน์รองรับการลงเวลา ผ่านหลากหลายช่องทางเช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ ช่วยในด้านการปฏิบัติงานของพนักงาน ลดภาระงานและความผิดพลาด ระบบลงเวลาออนไลน์: สะดวก ปลอดภัย เข้าถึงง่าย ไม่ว่าพนักงานจะอยู่ที่ไหนก็สามารถลงเวลาเข้า-ออกงานได้สะดวก ผ่านระบบออนไลน์บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นซึ่งรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์หลากหลายเช่น คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและมือถือเพิ่มความสะดวกและยืดหยุ่นในการทำงาน ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ปกป้องข้อมูลพนักงานและข้อมูลสำคัญขององค์กร การผสานประสิทธิภาพของระบบจัดการแอดมินโปรแกรม บันทึก บริหารจัดการเวลาการทำงาน และระบบลงเวลาออนไลน์เปรียบเสมือนกุญแจสำคัญที่ช่วยปลดล็อกประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มขวัญกำลังใจพนักงาน ลดต้นทุน อีกทั้งยังยกระดับธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลเหนือคู่แข่ง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทำงานยุคใหม่ที่เหนือกว่าด้วยระบบจัดการแอดมิน จาก BAMS (Business Activities Management System) และระบบลงเวลาออนไลน์ ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม โปรแกรมบันทึกเวลาการทำงาน สำหรับทีมที่มีขนาด 100 คนขึ้นไป ติดต่อเราเพื่อขอราคาพิเศษ…

ปัญหาของหลาย ๆองค์กรที่ยังคงมีปัญหากับการจัดการบริหารการทำงาน

ปัญหาของหลาย ๆองค์กรที่ยังคงมีปัญหากับการจัดการบริหารการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของการวางแผนการทำงาน To do list ของการทำงาน การดูภาพรวมขององค์กร การจัดการกับเอกสารต่าง ๆที่เก็บเป็นรูปแบบกระดาษเอกสารเสี่ยงต่อการสูญหายของข้อมูล การเช็คอินเข้า-ออกในที่ทำงานโดยแสกนลายนิ้วมือ หรือแสกนหน้า รวมไปถึงการติดตามการทำงานของพนักงานที่หัวหน้าไม่สามารถติดตามแผนการทำงานในแต่ละวันของพนักงานได้   ทุกปัญหาเหล่านี้จะหมดไปและการทำงานจะง่ายขึ้นถ้าคุณใช้ Bams ที่จะเป็นตัวช่วยในการทำงานภายในองค์กรของคุณให้เป็นระเบียบและง่ายยิ่งขึ้น Bams ระบบบริหารจัดการและติดตามกิจกรรมทางธุรกิจ การวางแผนงาน การจัดการบริหารองค์กรหรือพนักงาน รวมทั้งการติดตามการทำงานความคืบหน้าหรือรายงานการทำงานของพนักงานได้แบบ real-time การดูภาพรวมของการทำงานทั้งดูสถานะการทำงานของพนักงานภายในองค์กรโดยแดชบอร์ด Bams ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆอีกมากมายที่จะช่วยทำให้การทำงานของหัวหน้างานและพนักงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นมาลองใช้ Bams สิแล้วคุณจะรู้ว่าการทำงานการวางแผนงานภายในองค์กรไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กับ “Bamsหัวหน้าว่าใช้ พนักงานก็ว่าชอบ”

นายกรัฐมนตรี ให้ความสนใจ BAMS ในงาน CLMVT Forum 2018

CLMVT Forum 2018 ที่สุดแห่งการการประชุมระดับนานาชาติในภูมิภาคอาเซียนและการแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจระหว่าง 5 ประเทศคู่ค้าได้แก่ กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ เวียดนาม และไทย

Service Mind นั้นสำคัญไฉน

Service Mind ถือเป็นหัวใจสำคัญของงานบริการ คนที่ทำงานบริการจะต้องให้บริการแก่ลูกค้าด้วยจิตใจที่รักงานบริการอย่างเต็มเปี่ยม และแสดงออกให้ลูกค้าเห็นถึงความเอาใจใส่ของคุณที่มีต่อลูกค้าให้สมกับที่ เป็นพนักงานบริการลูกค้า โดยคำว่า Service Mind

จิตวิญญาณของนักบริการที่ดี SERVICE MIND เริ่มต้นอย่างไร

มีคำกล่าวว่า คนเราทุกคนมีบุญวาสนาอยู่กับตนความก้าวหน้าจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเรามีบุญวาสนา แต่บุญวาสนานั้นเราเป็นผู้กำหนดหรือสร้างขึ้นมาเองได้ไม่ยากเพียงแต่เรามีจิตใจให้เต็มเปี่ยมด้วยใจ (ความใจบุญ)